Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Nui gạo lứt 500g

Thương hiệu: LH Food   |   Tình trạng: Còn hàng
40.000₫ 50.000₫

Nui gạo lứt phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng. Để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì nui gạo lứt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Quy cách đóng gói: Túi 500g

Bảo quản: Để nơi khô ráo,thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm nui với nước lạnh từ 2-3 tiếng, rồi luộc nui khoảng 10-12 phút, vớt nui ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn nui với một ít dầu thực vật để nui không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.

NUI ỐNG GẠO LỨT
Nui ống làm từ gạo lứt với thành phần nguyên liệu 100% tự nhiên, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối, chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng có từ trong gạo lứt đỏ, rất tốt cho sức khỏe người dùng

Xuất xứ: Điện Biên
Quy cách đóng gói: Túi 500g
Hướng dẫn sử dụng:Ngâm với nước lạnh từ 2-3 tiếng, rồi luộc khoảng 10-12 phút, vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn với một ít dầu thực vật để nui ống không dính vào nhau. Sau đó đem chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
Bảo quản: Để nơi khô ráo,thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX

Nui ống gạo lứt phù hợp với những người ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng. Để món ăn thêm phần phong phú cho bữa ăn thì nui gạo lứt là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình