Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bánh canh gạo lứt 500g

Thương hiệu: LH Food   |   Tình trạng: Còn hàng
45.000₫ 55.000₫

Bánh canh ống gạo lứt giúp cung cấp hàm lượng protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống gạo lứt rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…Bánh canh ống gạo lứt thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, ăn chay hoặc thực dưỡng.

Xuấ xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: túi 500g

HSD: 12 tháng

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Xuấ xứ: Việt Nam

Quy cách đóng gói: túi 500g

HSD: 12 tháng

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Cách dùng: Luộc bánh canh với nước đang sôi khoảng 5-7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.

Thành phần: 100% tự nhiên từ bột gạo lứt  và tình bột khoai mì, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đặc điểm nổi bật: Giúp cung cấp hàm lượng protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài. Các món ăn được chế biến từ bánh canh ống gạo lứt rất phong phú và thơm ngon bổ dưỡng như bánh canh xào bò, bánh canh hầm…Bánh canh ống gạo lứt thường được sử dụng trong các món ăn đậm chất truyền thống của người Việt, ăn chay hoặc thực dưỡng.