Hết hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Gạo Khẩu Hang (Nếp Non) - Đặc Sản Tây Bắc

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng

GẠO KHẨU HÀNG ( NẾP NON ) ĐẶC SẢN TÂY BẮC 

- Gạo được làm từ hạt thóc nếp vẫn CÒN SỮA , sau đó MANG LUỘC , PHƠI dưới nắng nhẹ , RỒI XÁT là thành KHẨU HANG

 - Xôi được làm từ KHẨU HANG mềm dẻo , béo ngậy , thơm nức mùi cốm . Đảm bảo ai ăn 1 lần cũng sẽ nhớ mãi hương vị của nó . Sự đặc biệt ở món XÔI NẾP NON là có HƯƠNG THƠM gần như cốm. 
Miễn phí vận chuyển từ 2kg trở lên 

TRọng lượng:

GẠO KHẨU HANG ( NẾP NON ) ĐẶC SẢN TÂY BẮC 

- Gạo được làm từ hạt thóc nếp vẫn CÒN SỮA , sau đó MANG LUỘC , PHƠI dưới nắng nhẹ , RỒI XÁT là thành KHẨU HANG ( Gạo nếp non )

 - Xôi được làm từ KHẨU HANG mềm dẻo , béo ngậy , thơm nức mùi cốm . Đảm bảo ai ăn 1 lần cũng sẽ nhớ mãi hương vị của nó . Sự đặc biệt ở món XÔI NẾP NON là có HƯƠNG THƠM gần như cốm, có ĐỘ DẺO và VỊ NGỌT của nếp, cái ngon chỉ thực sự cảm nhận được khi đã nuốt xong miếng xôi, hương hoa lúa như còn phảng phất và ăn xôi nếp non không bị ngán như ăn xôi nếp già.

- Độ dinh dưỡng cao do còn nguyên lớp vỏ lụa và phôi mầm nên rất tốt cho người ăn kiêng thực dưỡng và trẻ em. Nấu cháo rất thơm ngon và bổ dưỡng ...

- Đặc biệt KHẨU HANG còn dùng để rang lên món CỐM giòn giòn ăn rất thơm ngon và đặc trưng.

CÁCH DÙNG : Khẩu hang mua về ngâm chừng 20p cảm thấy gạo mềm cho ra giá để ráo, sau đó cho lên đồ tầm 20-30 phút là được . Bảo quản ngăn mát dc 1 tháng, ngăn đá ăn quanh năm. Khi đồ rã đông rồi ngâm nước đồ như thường.