Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên

Thương hiệu: LH Food   |   Tình trạng: Còn hàng
380.000₫ 400.000₫

Đặc điểm nổi bật: Gạo lứt đỏ Điện Biên hạt ngắn, tròn béo bề ngang nhìn giống gạo nếp. Gạo có lẫn hạt trắng và đỏ rất thích mắt. Gạo có tính dẻo nên rất dễ ăn không cần ngâm trước khi nấu.Khi nấu cơm có mùi thơm đặc biệt vô cùng hấp dẫn hương gạo có thể lưu lại từ 5-10 phút ngoài không khí.

Quy cách đóng gói: Túi hút chân không 1kg / túi 

Hình thức bảo quản: khô ráo, thoáng mát

HSD: 3 tháng 

Hướng dẫn sử dụng: Vo gạo: Gạo lứt đỏ Điện Biên có tính dẻo nên không cần ngâm khi nấu. Tỉ lệ nước: 1 nước – 1.2 gạo.(Cách nấu cơm ngon: Thổi cơm như bình thường đến khi cơm chin khoảng 15p thì dung đũa đánh tơi cơm lên sau đó bật nấc lại như cơm bình thường. Nếu muốn cơm ngon hơn và dẻo tơi cơm thì đồ cơm như đồ xôi như thế cơm sẽ rất dẻo)

Miễn phí vận chuyển từ 10kg trở lên

 

Trọng lượng:

GẠO LỨT ĐỔ DẺO

Xuất Xứ: Điện Biên

Quy cách đóng gói: Túi hút chân không 1kg / túi 

Hạn Sử dụng: 3 tháng

Cách nấu: Vo gạo: Gạo lứt đỏ Điện Biên có tính dẻo nên không cần ngâm khi nấu. Tỉ lệ nước: 1 nước – 1.2 gạo

(Cách nấu cơm ngon: Thổi cơm như bình thường đến khi cơm chin khoảng 15p thì dung đũa đánh tơi cơm lên sau đó bật nấc lại như cơm bình thường. Nếu muốn cơm ngon hơn và dẻo tơi cơm thì đồ cơm như đồ xôi như thế cơm sẽ rất dẻo)

Thành phần dinh dưỡng: Cũng giống như các dòng gạo lứt khác – gạo lứt đỏ Điện Biên cũng giữ lại nguyên lượng cám chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt trong gạo chứa tới 30% chất đạm.Bên cạnh đó, gạo lứt đỏ Điện Biên cũng chứa rất nhiều vitamin tốt cho sức khỏe

Gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên –  đặc sản miền núi rừng Tây Bắc là loại gạo lứt khi nấu dễ ăn dẻo, mềm như gạo nếp đây chính là đặc sản của vùng đất Điện Biên, được trồng trên cánh đồng bậc thang Mường Thanh với rất nhiều gạo ngon như: gạo Séng Cù, gạo tám Điện Biên

Đặc điểm nổi bật của gạo lứt đỏ Điện Biên với gạo khác: Gạo lứt đỏ Điện Biên hạt ngắn, tròn béo bề ngang nhìn giống gạo nếp. Gạo có lẫn hạt trắng và đỏ rất thích mắt.

Gạo có tính dẻo nên rất dễ ăn không cần ngâm trước khi nấu.

Khi nấu cơm có mùi thơm đặc biệt vô cùng hấp dẫn hương gạo có thể lưu lại từ 5-10 phút ngoài không khí.

Tác dụng của gạo lứt đỏ dẻo Điện Biên

  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch
  • Phòng chống một số loại bệnh ung thư như là ung thư vú
  • Tốt cho trẻ em vừa chắc xương, vừa chống hen suyễn
  • Hỗ trợ quá trình về sữa cho các mẹ khi mới sinh
  • Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu
  • Giảm lượng cholesterol trong máu
  • Giúp cơ thể no lâu
  • Giảm khả năng béo phì
  • Ngăn ngừa loãng xương, thoái hóa khớp
  • Gạo lứt có chức năng kết nối và phân hủy các chất phóng xạ như thuốc trừ sâu, từ đó ngăn chặn hiệu quả sự hấp thụ các chất có hại trong cơ thể và ngăn ngừa ung thư.

Địa chỉ mua gạo lứt đỏ Điện Biên: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gạo lứt huyết rồng Điện Biên với nhiều giá thành khác nhau khiến cho người tiêu dùng không phân biệt được thật giả. Nếu bạn đang cần hỗ trợ thì liên hệ ngay điện thoại hoặc zalo cho LH Food  theo số: 0911 02 66 85 để được tư vấn.